Đánh giá bàn phím Motospeed K40: Rẻ mà chất

Là một sản phẩm Gaming gear thuộc phân khúc giá rẻ, bàn phím Motospeed K40 đang rất được các game thủ ở Việt Nam ưa chuộng. Hãng sản xuất Motospeed tuy còn non trẻ tại thị trường Việt Nam nhưng luôn được chú ý bởi những sản phẩm chất lượng và có giá thành rất cạnh tranh. Hãy cùng tìm hiểu những trải nghiệm mà Motospeed K40 mang đến cho người dùng qua bài đánh giá dưới đây.

Tham khảo thêm: Tư vấn chọn ổ cứng di động loại nào tốt nhất

Đánh giá về thiết kế

Thoạt trông qua vẻ ngoài, tin chắc rằng bạn sẽ nghĩ đây là một sản phẩm Mechkey chính hãng của Filco hay Ducky. Các phím được vát góc cạnh khiến cho toàn bộ sản phẩm trở nên hầm hố, bụi bặm đúng “chất” game thủ. Bề mặt của phím được sơn đen nhám nhằm hạn chế bám vân tay cũng như mồ hôi trong quá trình sử dụng. Các nét chữ được in nhìn rất rõ và sắc nét, dòng chữ Motospeed được in nổi ở phím Space cũng tạo ấn tượng mạnh hơn cho người sử dụng.

đánh giá bàn phím Motospeed K40

Nhìn từ bên cạnh, chiều dày của bàn phím game Motospeed K40 tạo được cho người dùng cảm giác chắc chắn, và thực sự thì khối lượng của bàn phím cũng khá nặng. Ở mặt dưới là lớp chân đế bằng cao su để tránh bàn phím bị trượt khi sử dụng.

Ngoài ra, chân điều chỉnh nâng độ cao sẽ phù hợp với sở thích của các game thủ, đặc biệt là trong khi chơi những game cần các thao tác nhanh nhạy. Motospeed K40 sử dụng chân cắm USB, rất thuận tiện khi kết nối với máy tính. Bạn cũng không cần phải cài Driver cho bàn phím vì sản phẩm này thích hợp với mọi hệ điều hành hiện nay.

Tính năng của bàn phím Motospeed K40

Một tính năng có thể nói là nổi bật của Motospeed K40 đó là khả năng chống nước. Đây là tính năng mà thậm chí những sản phẩm cao cấp cũng không có được. Cũng chính vì ưu điểm này mà sản phẩm đang được rất nhiều các phòng game tin dùng. Sở dĩ có được điều ấy là bởi thiết kế chân phím thông minh, bảo vệ kín các vi mạch phía bên trong. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không sợ vô tình làm đổ chai nước lên Motospeed K40. Cảm giác khi nhấn phím cũng rất nhẹ nhàng và thoải mái trong mọi thao tác. Tuy nhiên có thể chiều dày của phím sẽ làm cho bạn mất một chút thời gian để thích nghi nếu đã quen sử dụng các loại bàn phím mỏng.

bàn phím chơi game Motospeed K40

XEM TRÊN LAZADA

Với một sản phẩm chất lượng như bàn phím Motospeed K40 thì mức giá dưới 200.000 VND quả thực là rất rẻ. Hơn thế nữa, tuổi thọ của Motospeed K40 lên tới 10 triệu lượt nhấn phím. Nó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí, đặc biệt với những đối tượng khách hàng mở phòng game và có nhu cầu mua số lượng lớn.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments